Thành phần tảo xoắn spirulina Nhật Bản chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe con người. WHO – Tổ chức Y tế thế giới đã đánh giá loại tảo này là “thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe người thế kỷ 21”
Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết được thành phần tảo xoắn spirulina Nhật Bản như thế nào và công dụng ra sao bạn nhé!
Tảo xoắn spirulina là gì?
Tảo biển spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục. Qua kính hiển vi, người ta có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành. Nơi sinh sống của tảo biển spirulina rất đa dạng, chúng phát triển tốt ở trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực khí hậu cận nhiệt đới, lẫn môi trường nước ngọt.
Tuy nhiên, tảo biển Spirulina ở vùng biển Nhật Bản có chất lượng dinh dưỡng tốt, hiệu quả cao và an toàn hơn những vùng khác trên thế giới. Hiện nay, các sản phẩm viên uống bào chế từ tảo biển Spirulina, chủ yếu có nguồn gốc từ Nhật Bản.
Tảo Spirulina – Bí quyết sự trường thọ của người Nhật
WHO – Tổ chức Y tế thế giới đã đánh giá loại tảo này là “thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe người thế kỷ 21”. Đặc biệt, con người có thể hấp thu đến 95% các chất trong tảo biển Nhật Bản Spirulina một cách dễ dàng qua đường tiêu hóa. Do đó, đây cũng là lý do tại sao người Nhật có số tuổi trung bình cao nhất thế giới, lên đến 82 tuổi.